bàn ghế thanh lý

Rate this post

Mở quán cafe cần biết địa chỉ mua bàn ghế cafe thanh lý vì những lợi ích không tưởng

Bạn có muốn giảm chi phí đầu tư vào quán cafe của bạn? Bạn đang tìm kiếm bàn ghế cà phê giá rẻ? Bạn có thể mua bàn ghế cafe thanh lý với chất lượng mới 95%, chỉ bằng 50% sản phẩm mới.

Khi bạn đến với các công ty chuyên mua bàn ghế cafe thanh lý, các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu chất lượng để cung cấp cho bạn mở quán tốt nhất có thể.

Cần biết bàn ghế cafe thanh lý vì những lợi ích không tưởng

Bạn muốn bàn ghế tốt? Bạn đang cần bàn ghế cao, chắc chắn, bền, cho quán bar, nhà hàng và quán cà phê? Đây là lúc bạn cần tìm đến dịch vụ mua bàn ghế cafe thanh lý giá rẻ có thể đảm bảo tiêu chuẩn sản phẩm như mới.

Vì sao nên mua bàn ghế cafe thanh lý?

Chất liệu đa dạng

Bàn cà phê bằng nhựa, gỗ, chân kim loại, chân inox, chân gỗ, bàn kính, bàn cà phê bằng gỗ, ghế …

Kích thước tùy chọn

Kích thước đủ loại cho nhiều nhu cầu

Rất nhiều ghế cho các quán cà phê, có kích cỡ khác nhau, phù hợp với hội trường và quán bar quy mô lớn.

Địa chỉ mua bàn ghế cafe thanh lý uy tín đảm bảo độ mới

Sản phẩm như mới 90-99% cho các quán cà phê mới và cũ. Bàn ghế cà phê đảm bảo chất lượng, độ bền và tính nhất quán được lựa chọn theo thời gian trước khi giao cho khách hàng.

Đủ phong cách thiết kế

Bạn sẽ có cơ hội lựa chọn bàn ghế cà phê yêu thích với giá cả phải chăng và với nhiều phong cách, từ tiệc buffet đến quán cà phê.

Số lượng lớn

Đủ cho số lượng bàn ghế cà phê lớn do thu mua bàn ghế cafe thanh lý uy tín liên tục và bạn có thể đến cửa hàng để có thêm tùy chọn.

Giá tốt

Định giá dựa trên vật liệu và các sản phẩm có giá trị khác nhau. Giá trung bình có thể dao động từ vài trăm nghìn đến hơn một triệu so với đồ mới.

Quán cà phê sân vườn cần mua bàn ghế cafe thanh lý

Các quán cà phê sân vườn thường cần bàn ghế sân vườn để đối phó với mưa và phải ít hoặc không hư hỏng. Cụ thể, dòng sản phẩm bàn ghế cũ có thể dễ vệ sinh hoặc thoát nước nhanh.

Đây là thiết kế nội thất phổ biến nhất trong quán cafe, không chỉ đẹp mà còn bền bỉ. Ngoài ra, chi phí mua bàn ghế sân vườn cũ này rẻ hơn đáng kể so với các loại bàn ghế khác.

Sản phẩm là giải pháp cho những người muốn mở một quán cà phê sân vườn. Nếu bạn đang có kế hoạch mở quán cà phê, bàn ghế sân vườn cũ là một ý tưởng tốt bởi vì chúng tiết kiệm rất nhiều chi phí khởi nghiệp của bạn.

Mua bàn ghế cafe thanh lý cho quán ngoài trời

Bàn ghế cafe ngoài trời với khung gỗ được sơn phủ màu đen và gỗ bên ngoài có độ bóng cao, có thể chịu được điều kiện nắng, mưa và ẩm ướt.

Đồ nội thất cũ này đơn giản nhưng đẹp. Những chân bàn ghế gỗ mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng mà không có bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đem lại với cái giá tốt như vậy.

Bàn ghế gỗ ngoài trời, đặc biệt khô nhanh sau cơn mưa. Không chỉ vậy, các quán cà phê có thể được xếp bàn ghế này lại hoặc xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích.

Bộ khung bàn và ghế được thiết kế và lắp đặt tốt. Hoặc có thể dễ dàng tháo ra. Khung được phủ bằng một lớp sơn màu đen, trong đó đảm bảo sức bền của đồ nội thất cũ và kết cấu cũng như màu sắc gỗ tự nhiên.

Sản phẩm được chọn không chỉ vì chất lượng mà còn có giá rẻ hơn so với các sản phẩm tương tự. Không chỉ vậy, các quán cà phê còn có thể chọn thêm ghế ban công, bàn ghế trong vườn, bàn ghế nhà hàng hoặc những thứ tương tự.

Mua bàn ghế cafe thanh lý giá rẻ với bàn ghế xếp

Ngoài ra bạn có thể chọn bàn và ghế gấp cho cửa hàng cà phê vì sẽ có những không gian nhỏ hoặc không gian riêng khi cần. Nó rất lý tưởng cho việc di chuyển bàn ghế vì nhẹ nhàng và không gây ra vấn đề gì khó chịu cho khách hàng ngồi uống.

Bàn ghế xếp

Bạn cần nhớ muốn mở quán cafe thì có thể tiết kiệm ngân sách lên tới 50% nếu tham khảo trước những địa chỉ mua bàn ghế cafe thanh lý uy tín vì sẽ có những thứ rất cần thiết cho bạn với giá hời đang chờ mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay