CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

thu mua tủ thờ cũ

Hiện nay, ĐỒ CŨ PHONG ANH tự hào là trung tâm đồ cũ UY TÍN trên địa bàn HÀ NỘI và những tỉnh lân cận, chuyên thu mua, thanh lý đồ cũ với dịch vụ tốt nhất, đặc biệt là luôn thể hiện sự trung thành, tôn trọng khách hàng bằng các cung cấp chính sách bảo mật thông tin. Với chính sách này không chỉ được áp dụng với những khách hàng cũ mà ngay cả khách hàng đã đăng ký giao dịch với ĐỒ CŨ PHONG ANH cũng được sử dụng.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

ĐỒ CŨ PHONG ANH thực hiện bảo mật khá nhiều thông tin của khách hàng, có thể kể ra như:

 1. Thông tin cá nhân

Khi bạn đã đăng ký hay đang duy trì sử dụng dịch vụ, mua bán tại ĐỒ CŨ PHONG ANH thì chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân của bạn, nhằm mục đích đưa lại những thông tin hữu ích cho người dùng, cụ thể:

 • Đánh giá nhu cầu tài chính của khách hàng từ đó xử lý các yêu cầu và hoạt động giao dịch.
 • Thông báo về các sản phẩm đồ cũ mà khách hàng quan tâm
 • Cung cấp dịch vụ phù hợp cho khách hàng.

Ngoài ra thì khi đã xác định đăng ký thông tin cá nhân với ĐỒ CŨ PHONG ANH thì bạn sẽ phải cung cấp một vài thông tin như:

Thông tin đăng ký: Bạn sẽ được đăng ký trên form gồm các thông tin như: Tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, giầu tờ nhận diện cá nhân (CMT, hộ chiếu…) nghề nghiệp, tài sản, thu nhập.

Thông tin giao dịch:Thông tin về giao dịch của bạn với chúng tôi, các cuộc đối thoại, các yêu cầu, hoạt động giao dịch, các câu hỏi…

Thông tin xác nhận: bao gồm những thông tin cần thiết để xác nhận khách hàng.

 1. Về Cookies

Đây thực chất là những file nhỏ chứa đựng thông tin của người sử dụng Web mà ĐỒ CŨ PHONG ANH sử dụng để theo dõi khách hàng. Chúng tôi thiết lập và truy cập Cookies trên máy tính của bạn thì cho phép chúng tôi nắm bắt được các chương trình quảng cáo như thế nào để giúp khách hàng ghé thăm trang web của chúng tôi.

Điều này giúp cho ĐỒ CŨ PHONG ANH có thể dễ dàng theo dõi được các hoạt động của bạn trên website của chúng tôi và chúng tôi cam kết là mọi thông tin được thu nhập và chia sẻ sẽ được  coi là vô danh và không xác minh cá nhân.

 1. Công nghệ bảo mật

Hiện nay, ĐỒ CŨ PHONG ANH sử dụng công nghệ mã hóa Secure Socket Layer (SSL) nhằm bảo vệ thông tin cho khách hàng, công nghệ này có mục đích chính là ngăn chặn bên thứ ba bất kỳ nào lấy cắp thông tin cá nhân của khách hàng khi chuyển tới chúng tôi, và ĐỒ CŨ PHONG ANH luôn nỗ lực đảm bảo cho website được an toàn nhất, đạt tiêu chuẩn cao.

 1. Chia sẻ thông tin giữa các công ty thành viên

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng với các công ty thành viên vì mục đích kinh doanh. Tuy nhiên không hề hạn chế việc phục vụ các nhu cầu riêng của khách hàng và các thông báo về sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Ngoài ra thì việc chia sẻ này cũng sử dụng để hỗ trợ cho các hoạt đông giao dịch của công ty hay các công ty thành viên, nhân viên. Những thông tin được chia sẻ có thể là bất kỳ thông tin nào đã được cập nhật như địa chỉ, tên tuổi, số điện thoại… thông tin này chỉ được chia sẻ nội bộ và khi đến với các công ty thành viên thì cũng được áp dụng chính sách bảo vệ thông tin cá nhân.

 1. Chia sẻ thông tin với bên thứ 3

Tuyệt đối, ĐỒ CŨ PHONG ANH không chia sẻ thông tin của bạn với bên thứ 3 nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chỉ chia sẻ thông tin cho:

 • Mặc dù bên thứ 3 không phải là công ty thành viên của tuy nhiên nó đóng vai trò như nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài khoản hay giao dịch.
 • Các công ty tư vấn chuyên nghiệp tư vấn pháp lý, kế toán.

Trong trường hợp bên thứ 3 như trên thì chúng tôi có thể tổng hợp thông tin cá nhân khách hàng dưới hình thức nặc danh và chia sẻ như trên.

 1. Chia sẻ thông tin pháp lý

Như đã nói ở trên, trong một số trường hợp nhất định thì ĐỒ CŨ PHONG ANH có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bên thứ 3 theo luật. Ví dụ như: bên cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu chúng tôi phải cung cấp thông tin cá nhân khách hàng để hợp tác điều tra thì chúng tôi sẽ cung cấp để bảo vệ quyền lợi và tài sản.

Ngoài ra thì chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bạn dưới bất kỳ một hình thức nào khác cảtrừ khi chúng tôi thông báo với bạn về việc thông tin sẽ được sử dụng như thế nào khi bạn gửi thông tin đó cho chúng tôi, hoặc khi chúng tôi có được sự cho phép của bạn.

 1. Lựa chọn của bạn

Bạn có thể cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn cho chúng tôi, tuy nhiên điều này sẽ có thể gây cản trở cho ĐỒ CŨ PHONG ANH trong việc mở tài khoản hay duy trì, cung cấp dịch vụ cho bạn. ĐỒ CŨ PHONG ANH đang cố gắng, nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của khách hàng khi được lưu trữ trong kho luôn là chính xác, hoàn chỉnh và có thể cập nhật được. Nếu như thông tin có bất kỳ sự cố nào, hãy thông tin ngay cho chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0869333888
– Mail: DOCUPHONGANH@gmail.com
– Địa chỉ: PHƯƠNG ĐÌNH – ĐAN PHƯỢNG – HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay