Thanh lý đồ cũ giá rẻ

thu mua đồ cũ
Rate this post

Nếu không muốn vứt cả đồng tiền vào sọt rác hãy thanh lý đồ cũ giá rẻ

Gia đình bạn đang có rất nhiều đồ cũ không sử dụng đến nhưng nhà lại không có kho chứa, cũng không biết “tống” hết đống đồ cồng kềnh đi đâu. Tại sao bạn không nghĩ đến việc sẽ thanh lý đồ cũ giá rẻ nhỉ? Đây là cách dọn dẹp đồ cũ nhanh nhất.

Bạn đang thanh lý đồ cũ giá rẻ, cần tháo dỡ, vận chuyển hết đống đồ cũ không dùng đến ra khỏi nhà để thay đổi các đồ nội thất khác. Nhưng bên môi trường họ không nhận đám đồ cồng kềnh nhà bạn. Gia đình lại không có kho lưu trữ, không gian sinh hoạt sẽ bị ảnh hưởng nếu cứ để cả đồ cũ và đồ mới. Chính vì điều này, bạn cần thanh lý đồ cũ “khẩn cấp” và tìm đơn vị chuyên thu mua đồ cũ giá cao, nhận tháo dỡ và vận chuyển nhanh chóng.

Đồ cũ thì nhiều lại cồng kềnh không biết phải bỏ vào đâu

Vì sao bạn nên thanh lý đồ cũ giá rẻ thay vì bỏ đi chúng?

Như đã nói ở trên, gia đình bạn có:

– Hàng loạt đồ cũ không dùng đến nữa mà không biết cất đi đâu khi trong nhà không có không gian lưu trữ.

– Bên vệ sinh môi trường thì chê đồ quá cồng kềnh, dù đã bù thêm phí vận chuyển nhưng họ cũng không đồng ý chở đi cho.

– Những món đồ cũ chỉ là nhà bạn không thích dùng chúng nữa, muốn dùng đồ mới chứ đồ cũ vẫn dùng tốt.

– Bán cho những người chuyên thu mua phế liệu thì họ không chở được, họ nói mua được đồ rẻ nhưng mất phí thuê xe vận chuyển thì cũng chẳng bõ.

Đồ vẫn còn mới mà bán cho người thu mua phế liệu dạo họ cũng từ chối

– Nếu bạn tự dọn đồ cũ ra khỏi nhà, bạn đương nhiên cần chi tiền thuê người tháo dỡ, thuê phương tiện chuyên chở mới có thể khuân hết đống đồ cũ ra bãi rác.

Bất kỳ “cái gạch đầu dòng” nào cũng đều khiến bạn có thể mất đi một khoản tiền kha khá. Vứt đi đống đồ rõ ràng còn dùng được đã là một sự tổn thất lớn đã thế còn phải chi tiền để dọn chúng đi. Lúc này bạn cần nghĩ ngay đến việc thanh lý đồ cũ giá rẻ nhé!

Lợi ích của việc thanh lý đồ cũ giá rẻ cho một đơn vị chuyên thu mua đồ cũ

Lợi ích của việc bán đồ cũ cho một đơn vị chuyên thu mua:

Thứ nhất, bạn sẽ thu lại được một khoản tiền từ việc thanh lý đồ cũ, dù chỉ là thanh lý đồ cũ giá rẻ nhưng thà rằng như vậy vẫn hơn việc tự dọn đồ hoặc trả rất nhiều khoản phí khác.

Thứ hai, khi bạn chọn các công ty, đơn vị thu mua đồ cũ chuyên nghiệp họ sẽ có đội ngũ chuyên tháo dỡ, bốc vác, sắp xếp những đồ vật cồng kềnh nhất. Gia đình bạn hoàn toàn không cần động chân, động tay mà những món đồ cũ không dùng đến sẽ được dọn sạch bay khỏi nhà. Nhanh chóng trả lại không gian sinh hoạt cho gia đình.

Cồng kềnh như những bộ bàn ghế này, cũng chỉ trong vài phút sẽ được dọn dẹp sạch sẽ

Thứ ba, những công ty này họ có xe tự chở các đồ dùng đã thu mua được từ gia đình bạn. Tức là họ có phương tiện chuyên chở, bạn hoàn toàn không cần lo sẽ phải trả phí cho việc này.

Thứ tư, những công ty chuyên nhận thanh lý đồ cũ giá rẻ họ sẽ “mua của người chán, bán cho người cần” nên đương nhiên đồ dùng nhà bạn dù là tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, bàn ghế cũ, giường, tủ đựng quần áo cũ,…chỉ cần vẫn còn dùng được thì bạn đều có thể bán được.

Có rất nhiều lý do để bạn thanh lý đồ cũ giá rẻ hơn là quẳng chúng ra sọt rác và cũng có rất nhiều lợi ích khi bạn thanh lý đồ cũ cho một đơn vị chuyên thu mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay